บทความน่ารู้เกี่ยวกับประกันภัย ประกันชีวิต ประกันรถยนต์

 • ลีเอนจาง โรงพยาบาลศัลยกรรมชั้นนำในเกาหลี

  ในยุคที่เทคโนโลยีก้าวกระโดดอย่างรวดเร็ว ลีเอนจาง เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมชั้นนำในเกาหลีที่โดดเด่นในเรื่องนวัตกรรมทางการแพทย์ และความเชี่ยวชาญในการทำศัลยกรรม อย่างครบวงจร เกาหลีใต้ได้กลายเป็นศูนย์กลางของการรักษาโรค และศัลยกรรมที่ทันสมัยที่สุดในเอเชีย

 • เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ พื้นฐานที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ควรเรียนอะไรบ้าง ?

  เราปฏิเสธไม่ได้เลยว่าภาษาอังกฤษ เป็นภาษาที่ทุกคนควรจะมีติดตัวเพราะเป็นภาษาสากลที่ทุกคนทั่วโลกสามารถใช้เพื่อติดต่อสื่อสารกันให้เข้าใจได้ ถึงแม้ว่าเราจะไปเที่ยวฝรั่งเศสที่เราพูดฝรั่งเศสไม่ได้แต่เราก็สามารถพูดภาษาอังกฤษเพื่อเป็นภาษากลางในการสื่อสารได้

 • ตามหาร้านขายศาลพระภูมิ ศาลเจ้าที่ คุณภาพดี เกรดพรีเมียม

  เชื่อว่าคงไม่มีใครที่ไม่เคยเห็นศาลพระภูมิหรือศาลเจ้าที่ตั้งไว้อยู่ที่บริเวณบ้าน หรือสำนักงานต่าง ๆ เพราะโดยส่วนใหญ่แล้วคนไทยมักจะเลือกตั้งศาลไว้ที่บ้านเพื่อให้ทุกคนในบ้านอยู่ร่วมกันอย่างสงบ ร่มเย็น เป็นสุข ซึ่งก็ถือว่าเป็นที่พึ่งพิงทางจิตใจที่ดีและมีมาต่อเนื่องยาวนานสำหรับคนไทย 

 • รักษาฟัน เลือกคลินิกทันตกรรมแบบไหนดี 

  ปัญหาทางทันตกรรม (Dental Problems) คือปัญหาหรือสภาวะที่เกิดขึ้นในช่องปากและทันตกรรมของบุคคล ซึ่งอาจมีลักษณะและระดับความรุนแรงต่างกันได้ แต่ละคนอาจพบปัญหาทางทันตกรรมที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับประวัติทันตกรรมและการดูแลสุขภาพช่องปากของแต่ละบุคคล 

 • ตามหารถบ้านมือสองกรุงเทพ คุณภาพนางฟ้า ต้องเลือกเสน่ห์รถบ้าน !!

  ตามหารถบ้านมือสองกรุงเทพ คุณภาพนางฟ้า ต้องเลือกเสน่ห์รถบ้าน !!   ใคร ๆ ก็ต้องการรถมือสองเพราะด้วยข้อดีมากมายที่ทำให้คนที่มีงบน้อยอย่างเรา ๆ สามารถมีรถได้ในราคาที่ถูกกว่า และเต็นท์รถในปัจจุบันก็มีตัวเลือกของรถรุ่นต่าง ๆ ให้เลือกมากมายและไม่จำเป็นต้องรอสินค้าอีกด้วย ทำให้หลายคนหันมาเลือกซื้อรถมือสองกันเยอะ ด้วยความที่รถมือสองในปัจจุบันมีรถใหม่ ๆ ที่เป็นรถบ้านออกมาจำหน่ายมากมาย และบางคันยังมีสภาพที่ใหม่มาก ๆ ซึ่งเจ้าของรถเดิมอยากเปลี่ยนรถรุ่นใหม่ ๆ โดยเฉพาะในกรุงเทพที่มีการเปลี่ยนรถบ่อยมาก ๆ จึงมีรถมือสองสภาพดีให้เลือกมากมาย   สำหรับการตามหารถมือสองที่เป็นรถบ้านที่เจ้าของใช้มือเดียวไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่ เสน่ห์รถบ้าน รถมือสองกรุงเทพ ให้บริการจำหน่อยรถมือสองทุกรุ่นทุกยี่ห้อในราคาที่ถูกกว่าราคาตลาดมาก ๆ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่มีงบน้อยแต่อยากได้รถคุณภาพดี มีบริการหลังการขาย เดิมยังให้บริการไฟแนนซ์ดาวน์น้อย หรือฟรีดาวน์ก็มีโปรโมชั่นให้ลูกค้าเลือกอีกด้วย     เสน่ห์รถบ้าน เต็นท์รถมือสองกรุงเทพ ซื้อง่ายออกรถได้ทันที ตัวเลือกที่น่าสนใจมากที่สุด   คุณกำลังมองหารถมือสองในกรุงเทพหรือปริมณฑลใกล้เคียงใช่ไหม ? เรามีเต็นท์รถมือสองที่คุณอาจสนใจ ! นั้นคือ เสน่ห์รถบ้าน เต็นท์รถมือสองกรุงเทพ เป็นแหล่งรวมรถมือสองที่มีคุณภาพและความน่าเชื่อถือ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 25 ปีในธุรกิจรถมือสอง ทางเรามุ่งเน้นให้บริการลูกค้าทุกท่านที่ต้องการรถยนต์มือสองด้วยความเอาใจใส่ แสวงหารถมือสองคุณภาพดีทุกรุ่น ทุกยี่ห้อมาให้เลือกทั้งหมด พร้อมให้คำปรึกษาและความช่วยเหลือในการเลือกซื้อรถที่เหมาะกับความต้องการของคุณ   ทำให้เรากลายเป็นตัวเลือกของการจำหน่ายรถยนต์มือสองที่ดีที่สุดในประเทศไทย ไม่ว่าคุณจะอยู่จังหวัดไหนก็สามารถแวะเวียนเข้ามาเยี่ยมชมและรับรถของเสน่ห์รถบ้านไปได้เลยทันที ด้วยราคา และบริการที่เปิดโอกาสให้คนที่มีงบประมาณจำกัดสามารถเป็นเจ้าของรถมือสองสภาพนางฟ้าที่ถอยรถออกไปไม่มีการนำไปซ้อม หรือเกิดความเสียหาย สามารถใช้รถไปได้นาน ๆ    ทำไมต้องเลือกซื้อรถกับ เสน่ห์รถบ้าน เต็นท์ รถ มือสอง กรุงเทพ ปทุมธานี   มีหลายเหตุผลมาก ๆ ที่คุณควรเลือกซื้อรถมือสองคุณภาพดี  รถบ้านมือสอง กรุงเทพ สภาพนางฟ้ากับเรา เพราะเสน่ห์รถบ้านเป็นแหล่งรวมรถบ้าน รถมือสองไร้ตำหนิ ที่คุณจะได้รับบริการที่ดีที่สุด และยังมีเหตุผลมากที่ควรซื้อรถมือสองกับเราที่นี่ ดังนี้   ทุกคันรถที่เรามีมาพร้อมกับการตรวจสอบคุณภาพอย่างดี และเราให้การบำรุงรักษาเพื่อให้รถอยู่ในสภาพดี เพื่อความมั่นใจในการขับขี่ปลอดภัยของลูกค้าทุกท่าน เรามีรถมือสองในราคาที่คุณสามารถเริ่มต้นได้ง่าย และเรายังมีโปรโมชั่นและการจัดไฟแนนซ์ให้เลือกตามความต้องการของคุณ เรามุ่งมั่นในการให้บริการที่ดีและคำปรึกษาที่ชัดเจน และเราจะช่วยคุณหารถที่ตรงกับความต้องการของคุณ สามารถเรียกดูรถมือสองของเราในเว็บไซต์ของเราหรือมาที่ร้านของเราเพื่อดูรถตัวจริง และเรายินดีให้คำปรึกษาและตอบคำถามทุกคำถามของคุณ เราให้การรับประกันคุณภาพสำหรับรถที่ขาย และเราพร้อมเป็นผู้ช่วยเหลือหากคุณมีปัญหาหลังการซื้อ ทุกคันรถที่เรามีนั้นมีประวัติการบำรุงรักษาดีเยี่ยมและผ่านการตรวจสอบอย่างถี่เพื่อให้แน่ใจว่ามีคุณภาพที่ดี ทีมงานของเราพร้อมจะให้คำปรึกษาและความช่วยเหลือทุกขั้นตอนของกระบวนการเลือกซื้อรถด้วยประสบการณ์วงการรถมือสองมามากกว่า 25…

 • ถังกระดาษ ตัวช่วยบรรจุภัณฑ์เพื่อการขนส่งที่แข็งแรง และประหยัด

  ปัจจุบันหลาย ๆ อุตสาหกรรมหันมาใช้ “ถังกระดาษ” แทนการใช้ถังพลาสติกและถังเหล็ก เพื่อประหยัดต้นทุนในการบรรจุสิ่งของโดยการเปลี่ยนมาใช้ถังกระดาษแข็ง

 • AsiaSearch บริการ รับดูแลเพจ Facebook ให้กับทุกธุรกิจสามารถเริ่มต้นทำ Digital Marketing ได้อย่างมีคุณภาพ

  ในโลกปัจจุบันมีตัวช่วยสำหรับธุรกิจที่อยากจะเข้ามาแข่งขันบนตลาดออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ

 • ทำยังไงดี ประกันโควิทถูกยกเลิก : บริษัทมีสิทธิ์ทำได้หรือ ที่นี่มีคำตอบ

  ขอขอบคุณบทความข่าวดีๆ จาก กรุงเทพธุรกิจ ข่าวนี้ครับ : 'สินมั่นคง' ยกเลิก 'ประกันโควิด' เจอ จ่าย จบ กลางคัน ผู้เอาประกันควรทำอย่างไร ? กลายเป็นคำถามตามมาว่าบริษัทประกันยกเลิกประกันแบบนี้ได้หรือไม่ แล้วผู้เอาประกันที่ทำสัญญาไว้ จะได้รับผลกระทบอย่างไร และควรทำอย่างไรต่อ ?

 • จะเอาผิดยังไงได้บ้างเมื่อ คู่กรณีไม่ยอมชดใช้ค่าเสียหาย

  ว่ากันแล้วใครๆก็ไม่อยากให้เกิดเรื่องราวอุบัติเหตุขึ้นหรอกนะ แม้ว่าเราจะมีประกันชั้นหนึ่งอยู่กับรถแล้วก็ตาม รถเราเราก็รัก ไม่อยากให้มีรอยช้ำ ร้อยทำสีกันอย่างแน่นอน

 • ประกันโควิท เจ้าไหนคุ้ม เจ้าไหนเวิร์ค มาอัพเดทกัน

   นับว่าวิกฤติไวรัสโควิท-19 ที่ระบาดทั่วโลกและคาดว่าน่าจะมียอดผู้ติดเชื้อทะลุ 100 ล้านคนแน่นอน และแม้แต่ประเทศไทยเองที่ข้อมูล ณ วันที่ 10 มกราคม 2564 นี้

 • ซ่อมอู่ กับ ซ่อมห้าง ต่างกันอย่างไร

  สำหรับเจ้าของรถยนต์ที่ได้ทำประกันรถยนต์ไว้แล้วก็มีตัวเลือกในการทำประกันรถยนต์ในหลายแบบและหลายคนที่ได้ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ไว้ก็จะมีตัวเลือกให้เลือกว่า

 • ข้อมูลของ ประกันภัยรถยนต์ ที่เจ้าของรถทุกคนต้องรู้

  ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ ประกันภัยรถยนต์ ที่คนขับรถ ผู้ใช้รถใช้ถนนไม่ควรละเลย ทำไมถึงต้องทำประกันรถยนต์ ประกัน พรบ. คืออะไร ประกันรถยนต์แบบ ประกันชั้น 1 และประกันภัยแบบอื่น ๆ มีความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง

 • ถ้าเราขับรถชนแบบไม่มีคู่กรณี จะเสียส่วนลดประวัติดีปีถัดไปหรือไม่

  ในการต่ออายุของประกันภัยรถยนต์นั้นเราทราบกันดีว่าในแต่ละบริษัทก็จะมีเงื่อนไขในเป็นการให้ส่วนลดกับลูกค้าที่ไม่มีอุบัติเหตุในปีนั้นๆหรือที่เรียกว่าไม่มีการเคลม

 • ประกันภัยรถยนต์ระหว่าง 2+ กับ 3+

  จากกระทู้พันทิปดอทคอมอันหนึ่งที่น่าสนใจซึ่งถามกันว่าหากต้องการทำประกันรถยนต์ให้กับรถยนต์ Toyota Vios ปี 2008 ซึ่งมีระยะเลขไมล์อยู่ที่ 100,000 กิโลเมตรแล้ว

 • รู้รอบกฏหมาย กรรโชกทรัพย์

  กรรโชกทรัพย์ มีเนื้อความกฏหมายว่าอย่างไรบ้างเราไปดูกัน

 • ทำอย่างไรเมื่อคู่กรณีขู่กรรโชก ขอค่าทำขวัญ

  สำหรับท่านผู้อ่านที่เคยประสบปัญหารถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ประสบอุบัติเหตุแล้วเกิดคู่กรณีที่นอกจากจากตกลงค่าเสียหายในการซ่อมรถแล้วบางครั้งอาจจะเจอคู่กรณีที่คู่กรรโชกขอค่าทำขวัญเพิ่มเติมเสียอีกวันนี้เรามาดูกันว่าหากเจอกรณีเช่นนี้ท่านควรทำอย่างไร

 • เมื่อเกิดอุบัติเหตุแล้วคู่กรณีไม่มีเงินจ่ายค่าเสียหายจะสามารถมีบทลงโทษอย่างไรได้บ้าง

  นี่เป็นหนึ่งในกระทู้ของ pantip.com ที่ได้ไปพบมาคือเรื่องราวเป็นเช่นนี้คือเมื่อสองสามวันก่อนนั้นเกิดอุบัติเหตุมาจากความมักง่ายของคนที่ขี่มอเตอร์ไซค์ย้อนศรมาชนกับรถของผมอย่างแรงจนบาดเจ็บและเกิดความเสียหายซึ่งก็มีกระทู้อ้างอิงเก่าที่เคยทำไว้ตามลิงค์นี้

 • หมากัดรถ ประกันจ่ายไหม แบบนี้ใครรับผิดชอบ

  เมื่อรถคู่ใจของเราถูก หมากัดรถ ขึ้นมาเฉย แล้วเมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้แล้ว เราจะทำอย่างไร จะไปขอให้ใครรับผิดชอบ แล้วจะเคลมประกันได้หรือไม่ น่ากลุ้มใจซะเหลือเกิน

 • ทำยังไง คู่กรณีเรียกค่าเสียหายเกินจริง

  เป็นที่ทราบกันดีว่า อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา แล้วถ้าเกิดอุบัติเหตุแล้วเจอ คู่กรณีเรียกค่าเสียหายเกินจริง เราจะมีวิธีป้องกันตัวเองอย่างไรเมื่อเจอกับสถานการณ์เช่นนี้

 • 16 สิ่งของที่ห้ามนำขึ้นเครื่องบิน หรือโหลดใต้เครื่องมีอะไรบ้าง

  สำหรับนักท่องเที่ยวมือใหม่ มักมีคำถามในใจว่า สิ่งของที่ห้ามนำขึ้นเครื่องบิน มีอะไรบ้าง ซึ่งเป็นหนึ่งในคำถามที่ต้องนึกถึงเสมอเมื่อต้องเดินทางด้วยเครื่องบินว่าจะจัดกระเป๋าอย่างไรให้เช็คอินผ่านฉลุย

วิดีโอเกี่ยวกับประกันภัย | Insurance Videos

Go to top